Phenikaa Campus Tour – Kiểm duyệt trước giờ G: Khoa Điện – Điện tử đã sẵn sàng!

1/9/2020 3:31 AM
Từ ngày 12/1/2020, Khoa Điện – Điện tử sẽ tham gia chương trình Phenikaa Campus Tour của Trường Đại học Phenikaa. Đây là chương trình trải nghiệm thực tế nhằm giúp cho các bạn học sinh THPT tìm hiểu các chương trình đào tạo của Khoa và Trường thông qua việc trao đổi trực tiếp với các giảng viên và sinh viên của Khoa và trải nghiệm các bài thí nghiệm, thực hành hiện đại tại các phòng thí nghiệm tiên tiến của Trường Đại học Phenikaa.

Trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020, Khoa Điện Điện tử của Trường Đại học Phenikaa (Mã trường: PKA) dự kiến sẽ tuyển sinh cho bốn chương trình đào tạo "hot" nhất hiện nay của khối các ngành kỹ thuật, bao gồm (i) Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, (ii) Kỹ thuật y sinh, (iii) Trí tuệ nhân tạo và Robot, và (iv) Thiết kế vi mạch, hệ thống nhúng và IoT (thuộc ngành Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông) với tổng chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến là 320 sinh viên.


         Sinh viên và giảng viên Khoa Điện Điện tử check in "I love Phenikaa" và Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 của Khoa.

Đến với Phenikaa Campus Tour tại Khoa Điện Điện tử, các bạn sẽ tương tác trực tiếp với các thầy lãnh đạo Khoa; các giáo sư, tiến sĩ trực tiếp giảng dạy các chương trình đào tạo và đặc biệt là các bạn sinh viên của Khoa. Các bạn sẽ cùng trải nghiệm các bài thí nghiệm, thực hành về Kỹ thuật y sinh, Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa và Internet vạn vật (IoT) như lập trình và điều khiển cánh tay robot công nghiệp, ghép nối các hệ thống IoT (hệ thống bao gồm web, thiết bị di động, quản lý server, hệ thống nhúng), kết nối các cảm biến với mạch đo lường và truyền thông không dây, hay các ứng dụng thực tế ngay tại phòng thực hành như điều khiển quạt điện theo thay đổi nhiệt độ và độ ẩm... Đến thời điểm hiện tại, tất cả các phòng thí nghiệm, thực hành của Khoa đã sẵn sàng chào đón các bạn.

Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo và tuyển sinh năm 2020 của Khoa Điện – Điện tử xem tại website: http://eee.phenikaa-uni.edu.vn/danhsach/tuyen-sinh-dai-hoc_2019_2_13_9_51_444

Để được tư vấn về thông tin tuyển sinh của Khoa Điện – Điện tử xin liên hệ:
Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Phenikaa
Địa chỉ văn phòng: Phòng 608, Tòa nhà A4, Trường Đại học Phenikaa
Phường Yên nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Email: eee@phenikaa-uni.edu.vn
Website: www.eee.phenikaa-uni.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/EEE.PHENIKAA/
Hotline tư vấn tuyển sinh Khoa Điện – Điện tử: 0356991656

Một số hình ảnh về sự chuẩn bị của Khoa cho Phenikaa Campus Tour 2020:


                                  Các cánh tay Robot công nghệp đã sẵn sàng để các bạn học sinh trải nghiệm lập trình và điều khiển.Các bạn sinh viên K13 ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa cùng TS. Lê Minh Huy - Giảng viên của Khoa đang lập trình điều khiển cánh tay Robot.


                              Trải nghiệm về Kỹ thuật y sinh: Lập trình và vận hành thiết bị đo khả năng phản xạ của mắt.