KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG – ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG THỜI ĐẠI 4.0

4/23/2020 2:47 AM

👉 Là ngành học về thiết kế các mạch điện tử, mạch tích hợp, linh kiện điện tử và ứng dụng chúng để phát triển các hệ thống điện tử sử dụng trong mọi mặt của đời sống, từ các hệ thống điện tử trong công nghiệp, hàng không, y tế đến các thiết bị điện tử dân dụng.

👉 Kỹ sư ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông luôn được “săn đón” bởi rất nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

👉 Nhằm đáp ứng yêu cầu nhân lực đổi mới sáng tạo cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Trường Đại học Phenikaa triển khai đào tạo ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông theo tiêu chuẩn quốc tế, có tính thực tiễn cao với các định hướng chính là Thiết kế mạch tích hợp (IC Design), Hệ thống nhúng (Embedded Systems) và Internet vạn vật (Internet of Things - IoT).

👉 Những điểm khác biệt về chương trình đào tạo Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông tại Trường Đại học Phenikaa:

🎯 Bài giảng bám sát nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và xu thế phát triển của lĩnh vực Điện tử - Viễn thông

Image may contain: 1 person, screen

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn theo nhu cầu của các doanh nghiệp và xu thế công nghệ mới; hơn 30% thời lượng học tập là các buổi thực hành, thực tập và trải nghiệm thực tế; các học phần được thiết kế có tham khảo và đối sánh với các chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.


🎯 Hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành hiện đại, chuẩn quốc tế

No photo description available.

Hệ thống phòng thí nghiệm & thực hành tiên tiến, với các trang thiết bị hiện đại như: Phòng thực hành điện tử, Vi điều khiển - Hệ thống nhúng, Đo lường – Cảm biến, Phòng thực hành thiết kế chip, Internet of Things (IoT),... đảm bảo cho sinh viên được thực hành trong điều kiện tốt nhất.


🎯 Trang bị khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo cho sinh viên

Hơn 50% bài giảng chuyên ngành được giảng dạy sử dụng tài liệu bằng tiếng Anh, trong đó có 20% bài giảng được giảng dạy bởi các giáo sư nước ngoài; sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành.

🎯 Được tham gia nghiên cứu khoa học cùng các nhà khoa học xuất sắc

Image may contain: 2 people, text

Tham gia nghiên cứu khoa học cùng các giảng viên là các nhà khoa học xuất sắc & giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các nước tiên tiến như Pháp, Ý, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…; cùng tham gia đề xuất các giải pháp đổi mới sáng tạo ứng dụng trong Hệ sinh thái Phenikaa.


🎯 Cơ hội được thực tập và tham gia giải quyết các bài toán thực tế tại các công ty công nghệ thuộc Tập đoàn Phenikaa và mạng lưới các công ty đối tác của Trường Đại học Phenikaa.
🎯 Có nhiều cơ hội làm việc tại nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước, trong đó có Tập đoàn Phenikaa – Tập đoàn sản xuất công nghệ - công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

👉 Làm chủ kỷ nguyên 4.0 cùng ngành học Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông ngay hôm nay: https://bit.ly/2R0pAGB
👉 Mã ngành: EEE3
👉 Chỉ tiêu tuyển sinh: 80
👉 Tổ hợp môn xét tuyển: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), C01 (Toán, Văn, Lý) và D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh).
-------------------------------
🔷 Trường Đại học Phenikaa - Hiện thực hóa tiềm năng
🔶 Địa chỉ: Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
🔷 Liên hệ với chúng tôi:
👉 Website: 
http://ts2020.phenikaa-uni.edu.vn
👉 YouTube: https://www.youtube.com/c/PhenikaaUniversity
👉 Fanpage: fb.com/daihocphenikaa/
👉 Instagram: phenikaa_uni
👉 Hotline Tuyển sinh: 096.951.1010